THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG

Thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu đồng giá cao tại Bình Dương, trên toàn khu vực miền Tây, Trung, Nam… đang là một trong những dịch vụ kinh doanh được nhiều người quan tâm. Đặc biệt đất nước đang trong giai đoạn công nghiệp hóa – hiện đại hóa, vấn đề tái chế phế liệu đồng là cần thiết. Việc này giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên, bảo vệ môi trường cho quốc gia và bạn có thể nhận được một khoản tiền lớn khi bán chúng cho đơn vị uy tín.

Hiểu rõ về phế liệu đồng

Trong cuộc sống thường nhật, đồng dễ dàng được tìm thấy ở xung quanh bạn như trong viễn thông và điện. Chính vì tính phổ biến và ứng dụng cao của nó nên kể cả những vật dụng chứa đồng bên trong sau khi hư hỏng vẫn được thu mua với giá cao.

Phế liệu đồng thường là hỗn hợp tạp chất bao gồm đồng và cái kim loại khác như kẽm, thiếc,… Chúng được tái chế dễ dàng, dễ uốn, dễ dát mỏng và giữ chất lượng của đồng 100% để tiếp tục sản xuất và ứng dụng.

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Phân loại trong thu mua phế liệu đồng

Để giúp quá trình thu mua, trao đổi được diễn ra rõ ràng và giữ được quyền lợi về chi phí, chúng ta dựa vào đặc điểm và giá trị của phế liệu đồng để phân loại như sau:

Phế liệu đồng loại 1

Đây là loại phế liệu có tỉ lệ đồng chiếm cao nhất, ít pha lẫn tạp chất nên giá thu mua luôn cao nhất và được thu mua nhiều nhất trong cả ba loại. Chúng thường có trong dây cáp lớn trong ngành viễn thông và điện.

Phế liệu đồng loại 2

Trong loại phế liệu này bao gồm đồng và tạp chất được pha lẫn nhiều hơn nên chi phí thu mua thấp hơn loại 1. Bạn thường thấy chúng xuất hiện trong những dây điện nhỏ dùng trong sinh hoạt.

Phế liệu đồng loại 3

Loại phế liệu này có thể gọi là đồng đỏ hoặc đồng vàng. Chúng bị oxy hóa nhiều nên giá trị của chúng thấp nhất trong ba loại. Bạn thường thấy đồng này xuất hiện như đồng miếng, bột đồng, bazơ đồng,… trộn lẫn với nhiều kim loại khác.

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Báo giá phế liệu đồng 2022 mới nhất

Lưu ý: Mức giá có thể thay đổi theo thị trường. Tuy nhiên đây là chi phí giúp bạn tham khảo để nắm chi phí chung.

STT LOẠI PHẾ LIỆU GIÁ TỪ GIÁ ĐẾN ĐƠN VỊ TÍNH
1 Đồng thau 75.000 125.000 VNĐ / Kg
2 Mạt đồng thau 70.000 90.000 VNĐ / Kg
3 Đồng đỏ 125.000 155.000 VNĐ / Kg
4 Đồng cáp 132.000 195.000 VNĐ / Kg

XEM THÊM: THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

Địa chỉ thu mua phế liệu đồng uy tín, giá cao 

Công ty thu mua phế liệu Tiến Hưng Phát là đơn vị thu mua chuyên nghiệp, uy tín và luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng với quy mô toàn khu vực miền Tây, miền Trung và miền Nam, đặc biệt lại Bình Dương.

Quy trình trao đổi và thanh toán nhanh gọn nhưng đảm bảo tính hiệu quả tối đa:

  • Gọi điện và tư vấn nhiệt tình
  • Báo giá tốt nhất
  • Di chuyển và khảo sát điểm thu mua
  • Trao đổi thu mua
  • Dịch vụ tri ân khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu bán đồng phế liệu với giá tốt nhất thị trường, liên hệ ngay với Tiến Hưng Phát để nhận được báo giá trực tiếp và nhanh nhất!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TIẾN HƯNG PHÁT

Chúng tôi cam kết giữ vững kim chỉ nam: Trung thực – Chuyên nghiệp – Tiến độ – Hiệu quả để khách hành hài lòng nhất về dịch vụ và giá cả.