THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA

Chỉ cần quan sát nhanh những vật dụng xung quanh, bạn dễ dàng nhận thấy rất nhiều vật dụng làm bằng nhựa. Do nhu cầu sử dụng lớn và tính chất kém bền nên nhiều người muốn tìm địa chỉ thu mua phế liệu nhựa. Công ty Tiến Hưng Phát là địa chỉ uy tín, chuyên thu mua các loại phế liệu tại Bình Dương, các khu vực miền Tây, miền Nam, miền Trung với giá tốt nhất

Tìm hiểu về phế liệu nhựa

Nhựa đóng vai trò lớn trong cuộc sống hàng ngày của con người. Nó xuất hiện xung quanh như bàn ghế, tủ, vật dụng nhà bếp,…

Vì vậy, nhu cầu các phế phẩm từ nhựa được thải ra với số lượng lớn mỗi ngày. Trong khi nhựa là loại phế liệu dễ tái chế.

Chính vì vậy, bạn hãy tìm đến những cơ sở có giá thu mua phế liệu nhựa tại Bình Dương và trên cả nước cao để tái chế chúng và bảo vệ môi trường.

Thu mua phế liệu nhựa

 

Phân loại trước khi thu mua phế liệu nhựa

Giá trị của phế liệu nhựa phụ thuộc vào giá trị vốn có của nó khi người dùng  mới mua.

Phế liệu nhựa PET

 • Độ bền cao, trong suốt, thường được làm thành các vỏ chai đựng nước, ly nhựa, nắp nhựa,…

Phế liệu nhựa ABS

 • Đây là loại phế liệu có giá thu mua cao nhất trong số các loại phế liệu nhựa, vì loại nhựa ABS này có thể chịu lực và nhiệt cao, thường được làm vỏ ngoài của quạt máy, ấm đun nước,…

Phế liệu nhựa PE

 • Loại này có thể chịu được nhiệt độ cao, không thấm nước, là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Phế liệu nhựa PVC

 • Nhờ tính chất dẻo nên thường được dùng làm áo mưa và các vật dụng phổ biến khác.

TÌM HIỂU THÊM: THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP GIÁ TỐT

Thu mua phế liệu nhựa giá cao

Quy trình thu mua nhựa phế liệu của Tiến Hưng Phát 

Công ty thu mua phế liệu Tiến Hưng Phát là đơn vị thu mua chuyên nghiệp, uy tín và luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng với quy mô toàn khu vực miền Tây, miền Trung và miền Nam, đặc biệt lại Bình Dương.

Gọi điện tư vấn chuyên nghiệp

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nắm rõ thông tin mới nhất trên thị trường.
 • Trực tiếp liên lạc, gọi điện tư vấn và giải đáp cho khách hàng bất kỳ thắc mắc nào về quy trình mua phế liệu.

Báo giá nhanh chóng

 • Nhờ việc liên tục cập nhật chi phí chung trên thị trường. Chúng tôi tự tin giá bán ra của bạn luôn ở mức cạnh tranh nhất, nhiều ưu đãi nhất.
 • Ngay sau khi giải đáp xong cho khách hàng những thắc mắc về quy trình mua phế liệu, chúng tôi sẽ thực hiện báo giá dựa trên loại phế liệu mà khách hàng muốn bán

Di chuyển và khảo sát

 • Tại đây có đội ngũ chuyên việc định giá trung thực, phân loại chuyên nghiệp, khảo sát rõ ràng giúp quá trình thu mua được diễn ra nhanh gọn, chất lượng.

Trao đổi thu mua trực tiếp

 • Không để khách hàng phải mất thời gian, công sức, nhân lực di chuyển tới địa điểm thu mua. Công ty sẵn sàng chủ động thu tận nơi, dọn tại chỗ, thanh toán gọn cho khách hàng.

Dịch vụ tri ân chăm sóc khách hàng

 • Sau khi hoàn thành xong quá trình thu mua, chúng tôi không bỏ rơi khách hàng. Nếu có vấn đề gì, hãy liên lạc với chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TIẾN HƯNG PHÁT

Chúng tôi cam kết giữ vững kim chỉ nam: Trung thực – Chuyên nghiệp – Tiến độ – Hiệu quả để khách hành hài lòng nhất về dịch vụ và giá cả.