THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

Thị trường thu mua phế liệu nhôm luôn sôi động do nhu cầu người bán khá lớn. Nhiều người đặt câu hỏi về địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Bình Dương và trong cả nước. Hãy cùng thu mua phế liệu Tiến Hưng Phát giải đáp những thắc mắc của bạn.

Tìm hiểu về thu mua phế liệu nhôm

Nhôm là một loại kim loại được ứng dụng nhiều trong sản xuất cùng đời sống thường nhật của con người. Nhu cầu sử dụng nhiều dẫn đến số lượng phế liệu cũng tăng theo.

Dòng kim loại này có tính chất sáng, bóng, chống oxy hóa tốt, rất bền. Hơn hết nó mỏng, dẻo, dễ dát mỏng nên việc tái chế chúng được ưa chuộng.

Lợi ích của thu mua phế liệu nhôm

Bảo vệ môi trường

 • Sau khi trở thành phế phẩm, các vật dụng, công trình xây dựng có nhôm trở thành một  lượng rác thải cực lớn khi thải ra môi trường. Việc thu mua phế nhôm đã giúp vấn đề đó được giải quyết.

Tiết kiệm nguồn tài nguyên quốc gia

 • Nhôm là nguồn tài nguyên quý hiếm của đất nước. Việc khai thác và chế biến, sản xuất nhôm tiêu tốn rất nhiều nguồn lực của quốc gia. Vì vậy việc tái chế nhôm hạn chế được tiêu tốn ngân sách và tài nguyên của đất nước.

Giảm thiểu khí thải

 • Trong quá trình sản xuất nhôm bắt buộc thải ra môi trường rất nhiều chất thải độc hại. Chúng ảnh hưởng đến đất và nguồn nước, gây hại trực tiếp tới động vật, thực vật và cả sức khỏe của con người.

Thu hồi vốn cho doanh nghiệp

 • Trong quá trình sản xuất hay xây dựng, các doanh nghiệp phải bỏ số tiền lớn để mua vật liệu có nhôm. Vì vậy sau khi vật liệu vật dụng không thể dụng nữa, doanh nghiệp có thể bán cho các nhà thu mua để thu hồi một phần vốn.

Hỗ trợ đời sống cho người dân

 • Việc thu gom và bán phế liệu nhôm trở thành nguồn thu nhập không hề nhỏ, thậm chí là công việc chính của nhiều gia đình. Vì vậy công việc này phần nào giúp ổn định cuộc sống cho người dân và bình ổn xã hội.

XEM THÊM: THU MUA PHẾ LIỆU INOX GIÁ TỐT

Phân loại phế liệu nhôm trong quá trình thu mua

Thu mua nhôm phế liệu giá cao

Tương tự như các loại phế liệu khác, nhôm cũng được chia ra nhiều nhóm nhỏ hơn với chi phí thu mua khác nhau.

Phế liệu nhôm loại 1

 • Loại phế liệu này thường là những vật dụng cao cấp. Chúng gần như không có tạp chế pha lẫn, chỉ là nhôm nguyên chất.

Phế liệu nhôm loại 2

 • Phế liệu loại 2 được lấy từ vật dụng cơ khí và các công trình xây dựng bị gỡ bỏ. Loại này chứa tạp chất pha lẫn nhiều hơn, giá thành thấp hơn loại 1.

Phế liệu nhôm loại 3

 • Chúng mà là vụn nhôm, mạt nhôm hay có chi tiết nhỏ từ vật dụng. Vì vậy giá bán của nó thấp nhất trong 3 loại.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm tại Tiến Hưng Phát diễn ra như thế nào?

Thu mua nhôm phế liệu giá cao

Gọi điện tư vấn chuyên nghiệp

 • Tiến Hưng Phát có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nắm rõ thông tin mới nhất trên thị trường.
 • Trực tiếp liên lạc, gọi điện tư vấn và giải đáp cho khách hàng bất kỳ thắc mắc nào về quy trình mua phế liệu.

Báo giá nhanh chóng

 • Bằng việc liên tục cập nhật chi phí chung trên thị trường. Chúng tôi tự tin giá bán ra của bạn luôn ở mức cạnh tranh nhất, nhiều ưu đãi nhất.
 • Ngay sau khi giải đáp xong cho khách hàng những thắc mắc về quy trình mua phế liệu, chúng tôi sẽ thực hiện báo giá dựa trên loại phế liệu mà khách hàng muốn bán

Di chuyển và khảo sát

 • Tại đây có đội ngũ chuyên việc định giá trung thực, phân loại chuyên nghiệp, khảo sát rõ ràng giúp quá trình thu mua được diễn ra nhanh gọn, chất lượng.

Trao đổi thu mua trực tiếp

 • Không để khách hàng phải mất thời gian, công sức, nhân lực di chuyển tới địa điểm thu mua. Công ty sẵn sàng chủ động thu tận nơi, dọn tại chỗ, thanh toán gọn cho khách hàng.

Dịch vụ tri ân chăm sóc khách hàng

 • Sau khi hoàn thành xong quá trình thu mua, chúng tôi không bỏ rơi khách hàng. Nếu có vấn đề gì, hãy liên lạc với chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu bán nhôm phế liệu với giá tốt nhất thị trường, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất và chi tiết nhất.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TIẾN HƯNG PHÁT

Chúng tôi cam kết giữ vững kim chỉ nam: Trung thực – Chuyên nghiệp – Tiến độ – Hiệu quả để khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ và giá cả.